Thông tin từ Quang Minh
Hỗ trợ trực tuyến
 
Tư vấn Khách hàng
0989.206.063
Tư vấn Nghiệp vụ
0989.206.063
 
Thống kê truy cập
Online: 6
 
Thống kê truy cập: 299951
Tin tức
Thông tin mới về vụ giết bảo vệ, cướp ngân hàng (2012-04-03 10:57:00) Thông tin mới về vụ giết bảo vệ, cướp ngân hàng

Thứ Hai, 14.11.2011 | 09:44 (GMT + 7)

Vụ án giết bảo vệ, cướp ngân hàng xảy ra ở chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) Bình Đà, Thanh Oai, Hà Nội, bước đầu đã có những manh mối.

 

Vụ án mạng giết bảo vệ, cướp ngân hàng xảy ra rạng sáng ngày 12.11, hiện vẫn đang được cơ quan CSĐT tích cực làm rõ, truy bắt hung thủ. Nạn nhân của vụ án là anh Nguyễn Tiến Văn (SN 1963, trú tại thôn Đìa, xã Bình Minh, huyện Thanh Oai) được phát hiện chết trên giường của phòng bảo vệ của ngân hàng. Anh Văn vừa là bảo vệ, vừa là công an viên của xã Bình Minh, anh đã làm bảo vệ ở  Chi nhánh ngân hàng Agribank Bình Đà hơn 10 năm nay.

Vụ án giết bảo vệ, cướp ngân hàng gây chấn động dư luận xã hội.
Vụ án giết bảo vệ, cướp ngân hàng gây chấn động dư luận xã hội.

Khi khám nghiệm tử thi thấy trên người nạn nhân có nhiều vết dao đâm. Cơ quan điều tra xác định đây là vụ án giết người cướp tài sản. Theo khám nghiệm hiện trường thì tiền và toàn bộ tư trang của nạn nhân thì vẫn còn nguyên. Thế nhưng chiếc xe máy Wave RS của nạn  nhân lại không thấy.

Căn phòng bảo vệ nơi nạn nhân nằm có diện tích nhỏ khoảng 10m2 nằm sát cổng ra vào khuôn viên của phòng giao dịch (gồm một tòa nhà lớn và khoảng sân rộng) và cách cửa chính trụ sở chừng 5m. Trong căn phòng nhỏ, mọi đồ đạc không có sự xáo trộn lớn, cánh cửa ra vào vẫn được đóng kín. Cánh cửa duy nhất ra vào của tòa nhà là loại cuốn, đã bị cắt bằng đèn khò một đoạn rộng khoảng 30cm, dài khoảng 80cm. Cánh cửa đã bị kéo lên khoảng 40cm so với mặt đất.

Cách đó không xa, con chó béc giê có nhiệm vụ canh gác cũng bị đánh thuốc mê nằm ngủ li bì. Khi đột nhập vào ngân hàng, ra tay sát hại bảo vệ, hung thủ đã đánh thuốc mê loại bỏ chó béc giê.  

Một nguồn tin mới nhất từ cơ quan CSĐT cho biết hiện tại đã thu giữ chiếc xe máy được xác định là của nạn nhân ở địa phận trung tâm quận Hà Đông, Hà Nội. Từ đây, các trinh sát của CATP Hà Nội đang truy "nóng" theo dấu vết của hung thủ.

Lương Kết

Các tin bài khác: