Thông tin từ Quang Minh
Hỗ trợ trực tuyến
 
Tư vấn Khách hàng
0989.206.063
Tư vấn Nghiệp vụ
0989.206.063
 
Thống kê truy cập
Online: 7
 
Thống kê truy cập: 299954
Tin tức
Khen thưởng nhân viên bảo vệ chữa cháy kịp thời. (2013-07-02 05:39:00)

Quang Minh News – Ngày 2/7/2013, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Quang Minh Quyết định tặng giấy khen và kèm theo tiền thưởng cho hai nhân viên bảo vệ là anh Phan Việt Anh và anh Đỗ Đăng Thiết tại mục tiêu tòa nhà TTC số 19 Đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội vì có hành động chữa cháy kịp thời.

 Quang Minh News – Ngày 2/7/2013, Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Quang Minh Quyết định tặng giấy khen và kèm theo tiền thưởng cho hai nhân viên bảo vệ là anh Phan Việt Anh và anh Đỗ Đăng Thiết tại mục tiêu tòa nhà TTC số 19 Đường Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội vì có hành động chữa cháy kịp thời vào 21 giờ ngày 29-6.


Toà nhà TTC bao gồm 17 tầng văn phòng hạng A (1 tầng hầm) với diện tích 850 m2 mỗi sàn, một tầng hầm rộng 1.800 m2, khoảng sân rộng hơn 1.200 m2 cùng 3 mặt vỉa hè thoáng bố trí làm bãi đỗ xe thuận tiện.

Trong khi tôi đang tuần tra tại Sảnh của tòa nhà đã phát hiện có tiếng chuông báo cháy và loa báo động của tòa nhà, hệ thống thang máy ngừng hoạt động. Ngay lập tức, tôi đã thông báo ngay cho Đội trưởng và BQL tòa nhà, các vị trí trực kiểm soát chặt chẽ, hỗ trợ chữa cháy. Sau khi chạy bộ lên trên các tầng văn phòng để kiểm tra, tôi xác định được vị trí xảy ra cháy nổ tại tầng 16 của tòa nhà đồng thời sơ tán tất cả khách hàng đang làm việc trên các tầng ra ngoài cầu thang bộ thoát hiểm. Tiếp đó, tôi dùng bình cứu hỏa dập tắt đám cháy và hỗ trợ bộ phận kỹ thuật của tòa nhà sửa chữa lại hệ thống điện bị hư hại, khắc phục, dọn dẹp hiện trạng... ” anh Đỗ Đăng Thiết tường thuật lại sự việc:

 

BGĐ Công ty Quang Minh trao giấy khen cho anh Đỗ Đăng Thiết.

 

Cùng lúc đó, Anh Phan Việt Anh cũng cho biết:

  Tôi đang trực ở vị trí hầm G1. Khi nghe tiếng báo động cháy, tôi đã chạy lên hỗ trợ anh Thiết và cùng xử lý sự việc.

 

BGĐ Công ty Quang Minh trao giấy khen cho anh Phan Việt Anh.

Sau khi kiểm tra và đối chiếu thông tin, nguyên nhân được xác định là chập nổ điện, do đường dây cáp quang đi qua máng đèn tuýp 0,6m trên trần chìm bị phát nóng do dây cáp không có ống gen bảo vệ và máng đèn sử dụng thường xuyên cũng phát nóng gây ra chập nổ, cháy dây.

"Đỗ Đăng Thiết và Phan Việt Anh là hai nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm, từng được trải qua nhiều đợt huấn luyện nghiệp vụ về PCCC tại công ty bảo vệ Quang Minh. Qua sự việc trên, hai anh đã có sự phát hiện kịp thời và hỗ trợ lẫn nhau cùng nhân viên kỹ thuật của tòa nhà đã khống chế và dập tắt đám cháy khi chưa bùng phát trên diện rộng.” Đội trưởng Nguyễn Tuấn Huân tâm sự

          Sáng ngày 2/7/2013, Ban giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Quang Minh đã trực tiếp khen thưởng nhân viên tại mục tiêu vì đã chữa cháy kịp thời. Hành động này của hai anh thật đáng quý và đã làm đẹp thêm hình ảnh nhân viên bảo vệ.

 

Nguồn: Quang Minh News

 

Các tin bài khác: