Thông tin từ Quang Minh
Hỗ trợ trực tuyến
 
Tư vấn Khách hàng
0989.206.063
Tư vấn Nghiệp vụ
0989.206.063
 
Thống kê truy cập
Online: 6
 
Thống kê truy cập: 299959
Tin tức
Dịch vụ bảo vệ sự kiện - lễ hội (2013-11-19 08:39:00)Ngày 17/11/2013 vừa qua, Công ty AMWAY Việt Nam đã tổ chức sự kiện "Ngày hội trải nghiệm cùng AMWAY" được diễn ra tại Cung Triển Lãm Quy Hoạch Quốc Gia - Đường Đỗ Đức Dục - Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội.

 Công ty Amway Việt Nam

 

Bắt đầu hoạt động kinh doanh từ năm 2008, Amway Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài, có nhà máy sản xuất đặt tại Khu Công nghiệp Amata, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhà máy có công suất hàng năm là 30 triệu đô la Mỹ, sản xuất các sản phẩm chất lượng cao như thực phẩm bổ sung dinh dưỡng Nutrilite; sản phẩm chăm sóc da Artistry; sản phẩm chăm sóc cá nhân như sữa tắm và sữa dưỡng thể G&H, kem đánh răng Glister, chăm sóc tóc Satinique; sản phẩm vệ sinh gia dụng L.O.C., SA8, PreWash, Dish Drops, See Spray.

 Rạng sáng cùng ngày, Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Minh đã triển khai lực lượng bảo vệ đảm bảo an toàn xuyên suốt  chương trình sự kiện. Tính chất của dịch vụ này không bao gồm bảo vệ tài sản, đặc điểm loại hình này mang tính chất duy trì an ninh trật tự là chính và các trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công ca sĩ, diễn viên, chính khách, phá hoại tài sản... Lực lượng bảo vệ đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực được thống nhất phương án bảo vệ từ trước với khách hàng.

 

 

Bảo vệ sự kiện tại Cung Quy Hoạch Quốc Gia

 Công ty bảo vệ Quang Minh luôn có một quy trình làm việc nhất định theo đặc tính và tính chất cụ thể của từng sự kiện theo yêu cầu của khách hàng, lập phương án bảo vệ và dự trù tất cả các rủi ro an ninh có thể có khả năng xảy ra trong quá trình diễn ra sự kiện, từ đó có các giải pháp dự phòng rõ ràng bên cạnh phương án bảo vệ chuyên nghiệp được khách hàng duyệt trước ngày triển khai lực lượng bảo vệ cho sự kiện. An toàn và tin cậy luôn là yếu tố được Công ty Quang Minh quan tâm và xây dựng trong suốt quá trình tiến hành bảo vệ các sự kiện.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Quang Minh là một trong các công ty hàng đầu về cung cấp vệ sỹ và thiết bị an ninh, đã và đang bố trí lực lượng bảo vệ suốt ngày và đêm cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ an ninh tốt nhất.

 Liên hệ Hotline: 0989.206.063 Mr. Tuấn

 

bao vebảo vệ eventbảo vệ lễ hộiBảo vệ Sự Kiệndich vu bao veDịch vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp

 

 

 

Các tin bài khác: