Thông tin từ Quang Minh
Hỗ trợ trực tuyến
 
Tư vấn Khách hàng
0989.206.063
Tư vấn Nghiệp vụ
0989.206.063
 
Thống kê truy cập
Online: 6
 
Thống kê truy cập: 299976
Tin tức
Đào tạo nhân viên - Đầu tư lâu dài (2012-10-02 10:22:00)

"Chuyện đào tạo nhân viên đã trở thành một công việc đương nhiên phải làm như bán hàng, sản xuất và tiếp thị ..., là một lẽ tự nhiên như hít thở để mà sống vậy..."

   Hiểu được nhu cầu của khách hàng, bằng sự trải nghiệm thực tế kết hợp với những phương pháp đào tạo hiện đại, chúng tôi đã xây dựng nên quy trình đào tạo nhân sự có khả năng “tác chiến” trong mọi hoàn cảnh tại từng mục tiêu được bảo vệ.


Chúng tôi không giới hạn hoạt động của mình vì luôn muốn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp và nhân bản. Ngoài ra chương trình huấn luyện nâng cao dành cho các đội trưởng bảo vệ và các chương trình huấn luyện tại chỗ cũng được thiết kế và thực hiện phù hợp với yêu cầu từng khách hàng.

Chương trình huấn luyện thiết thực, phương thức huấn luyện nghiêm túc và chất lượng - đó là phương châm của chúng tôi để huấn luyện - đào tạo ra những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.

 

Tất cả nhân viên khi ứng tuyển vào Lực lượng bảo vệ Công ty chúng tôi, đều phải trải qua những đợt kiểm tra thể hình, sức khỏe, trắc nghiệm, phỏng vấn để xác định tính cách khả năng, năng lực, kiến thức, kinh nghiệm…đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn tuyển dụng, và học viên sẽ được đào tạo chính thức tại cơ sở đào tạo đặc biệt của Công ty TNHH DV Bảo vệ Quang Minh. Các học viên được đào tạo dựa trên một giáo trình riêng biệt và chuyên môn do các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ của Bộ Công an và Bộ Quốc phòng xây dựng. Giáo trình này thường xuyên được nâng cấp và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu và kinh nghiệm thực tiễn.

► Kiểm tra phát hiện những kiến thức còn yếu của nhân viên.

► Huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ nâng cao.

► Bổ sung các kiến thức bảo vệ theo kịp nhu cầu thị trường.

► Huấn luyện cách sử dụng các trang thiết bị mới.

► Phổ biến tình hình an ninh trật tự và các mánh khóe tội phạm hiện đang xảy ra trong xã hội.

Với những chương trình đào tạo và tái đào tạo như trên, chúng tôi tin tưởng những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp cho khách hàng đã được trang bị đầy đủ những phẩm chất, trình độ nghiệp vụ tốt nhất, mang lại sự an toàn và văn hóa cho khách hàng.

 

 

 

             

Quang Minh Security's News

 

Các tin bài khác: